Giỏ hàng

Giới thiệu

Kính gửi quý khách,  

 

   Ngày nay với sự vận động không ngừng của nền kinh tế nước nhà hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế quốc tế. Và theo đó là chất lượng cuộc sống của chúng ta cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao rõ rệt.

   Đồ gỗ nội thất là một phần thiết yếu phục vụ cho cuộc sống. Xong với cuộc sống hiện đại đồ gỗ nội thất không chỉ dừng lại ở những giá trị sử dụng mà còn hội tụ vào đó yếu tố quan trọng có giá trị lớn về mặt tinh thần nhằm thỏa mãn nhu cầu được thể hiện và làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà cho gia chủ.

   Hướng tới một phong cách sống hiện đại và nâng tầm cho cuộc sống.Nội Thất FANDA với trang thiết bị đồng bộ hiện đại, đội ngũ họa sĩ, kiến trúc sư chuyên nghiệp sáng tạo không ngừng, luôn tiên phong trong phong cách thiết kế, và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cẩn thận tỷ mỉ tới từng chi tiết nhằm gia tăng cao nhất giá trị thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

   Bên cạnh đó, Nội Thất FANDA còn là một tâm điểm hội tụ những bộ sản phẩm hoàn chỉnh, có thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu lựa chọn của quí khách. Chúng tôi luôn lỗ lực cập nhật những phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại trên toàn cầu và thể hiện một tầm nhìn hội nhập của Nội Thất FANDA đối với nghành nội thất và nền kinh tế.

   Bằng kinh nghiệm hơn mười năm trong nghành thiết kế và sản xuất đồ nội thất căn hộ cùng với việc sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường và thân thiện với cuộc sống. Chúng tôi cam kết luôn mang đến vẻ đẹp xứng tầm với cuộc sống của Quí khách và khẳng định sứ mệnh của chúng tôi là:

      ĐIỂM TỰA NIỀM TIN CỦA QUÍ KHÁCH

    Trân trọng !

Kính mời Quí khách tham quan sản phẩm của FANDA trưng bày tại :

 

* Showroom 1 :

        - Tầng 2 TTTM Melinh Plaza , Bắc Thăng Long – Nội Bài

        - SĐT : 0914 129186                  

        - Email : fda@fanda.com.vn  

 

* Showroom 2 :

         - Tầng 2 TTTM Savico Megamall , Long Biên – Hà Nội

         - SĐT : 024.6256.9955      DĐ : 0904.655.440                      

         - Email : SVI@fanda.com.vn